GIỚI THIỆU VỀ GOOGLE ADWORDS

Nếu Quý khách quan tâm đến tiếp thị trực tuyến, Google Adwords hẳn đã xuất hiện trong bảng danh sách lựa chọn của Quý khách. Quảng cáo trên Facebook, Instagram có điểm gì chung với các phương tiện truyền thống như TV, radio, báo chí, biển quảng cáo,... ? Tất cả đều thuộc loại tiếp thị “ĐẨY”. Đây là những quảng cáo được đẩy đến trước mắt mọi người. Nhưng Google Ads thì hoàn toàn ngược lại. Nó mang lại khả năng tiếp thị “KÉO” độc đáo. Điều này có nghĩa là mọi người có thể tự tìm đến doanh nghiệp. Thay vì chúng ta bán Sản phẩm/Dịch vụ, chúng ta hãy bán giải pháp và Google là cỗ máy con người tìm kiếm những giải pháp. Sức mạnh của Internet thay đổi theo từng giờ và Và sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào quyết định chiến lược của Quý khách.

Đối với chúng tôi, quảng cáo của Google là một cơ hội tuyệt vời. Sử dụng Google là Quý khách đang thưởng thức miếng bánh ngon hơn bất kỳ miếng bánh nào khác trên bàn. Và chúng tôi đủ khéo léo để biết cách biến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Một nhà quảng cáo Google của D Agency rất coi trọng công việc của mình và sẽ thực hiện nó một cách vô cùng vui vẻ. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công việc chất lượng cao, bất kể khách hàng khó tính như thế nào. Tiếp thị kỹ thuật số là một lĩnh vực kinh doanh của truyền thông. Sau tất cả, chúng tôi đang quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay chính là giải pháp của Quý khách đến với khách hàng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

01
ico

Nghiên cứu và lập kế hoạch

Như đã đề cập, ý tưởng là cơ sở của tiếp thị. Do đó, điều đầu tiên chúng tôi làm là thảo luận ý tưởng với Quý khách. Thông tin về ngân sách, mục tiêu và ý tưởng tổng thể về sự phát triển kinh doanh của Quý khách là vô giá đối với chúng tôi. Nếu chúng ta đang làm việc cùng nhau, chúng ta là một đội. Loại thông tin đầu vào này từ Quý khách là động lực thúc đẩy chúng tôi hỗ trợ Quý khách đạt được mục tiêu kinh doanh. Chúng tôi có thể quyết định các chiến lược tốt nhất để Quý khách có thể hưởng lợi từ cơ hội quảng cáo của mình. Tất cả những điều này không được hoàn thành theo linh cảm mà thông qua nghiên cứu có hệ thống với các công cụ như Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, Google Trend, đo lường từ Google Analytics,....

02
ico

Thiết lập Chiến dịch

Chỉ khi các điều kiện tiên quyết này được đáp ứng, chúng tôi mới có thể bắt đầu tạo các chiến dịch. Đây là điểm đột phá trong công việc của chúng tôi. Chính tại thời điểm này, chiến dịch của Quý khách được khởi động và nhào nặn với độ chính xác như trong phẫu thuật. Phần thiết lập chiến dịch này ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình quảng cáo.

03
ico

Phân tích và Tối ưu

Chúng ta biết rất nhiều, nhưng chúng ta không biết tất cả mọi thứ. Đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với chúng tôi là thời gian để theo dõi sự phát triển của bất kỳ chiến dịch mới nào. Thông qua việc theo dõi dữ liệu liên quan đến chiến dịch, chúng tôi có thể tìm hiểu và phân tích các chi tiết cụ thể quan trọng về đối tượng khách hàng của Quý khách. Điều này cho phép chúng tôi ngày càng tối ưu hóa quảng cáo, dẫn đến lợi tức đầu tư càng ngày càng tốt hơn.

04
ico

FEEDBACK

Trước khi bất kỳ điều gì quan trọng được thực hiện hoặc thay đổi, Quý khách sẽ được thông báo và tư vấn về điều đó. Chúng tôi sẽ luôn kết nối Realtime với Quý khách để cùng nhau thảo luận và giải quyết các vấn đề. Chúng tôi sẽ không bỏ lỡ cơ hội để khoe khoang về kết quả tốt mà chúng tôi đạt được với một chiến dịch nhất định. Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất khi thực hiện công việc theo cách của DAgency chính là giao tiếp song phương. Nếu Quý khách cảm thấy không hài lòng ở bất kỳ khâu nào. Hãy nói điều đó trực tiếp với DAgency. Việc này rất quan trọng đối với chúng tôi vì chúng tôi đang cố gắng trở nên tốt hơn mỗi ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách, bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào.

Công cụ chúng tôi sử dụng

ico

slack

ico

Productive

DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

dagencystrelica