WEBSITE GIÁ RẺ LÀ?

Đây là những website được xây dựng dựa trên CMS sẵn có như Wordpress, Opendcart... với mục đích tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc cho Quý khách. Loại website này không yêu cầu cao về thiết kế và tính năng không phức tạp, nhưng vẫn đủ thu hút khách hàng mục tiêu, thường được thiết kế dựa trên các mẫu website có sẵn. Thời gian từ lúc nhận yêu cầu đến lúc bàn giao khoảng 7-10 ngày.

Tại sao 7-10 ngày mà không phải 2-3 ngày như các công ty thiết kế web khác?


Đó là do DAgency thiết kế website rẻ giá tiền nhưng không rẻ về chất lượng. Do đội ngũ kỹ sư xuất thân từ những người làm outsourcing cho thị trường Nhật Bản nên chúng tôi luôn chỉn chu trong từng dòng code, đảm bảo khi website đến tay khách hàng có độ hoàn thiện cao và bảo mật.

Công nghệ sử dụng

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

01
ico

Nghiên cứu và lập kế hoạch

Mọi thứ bắt đầu từ Quý khách. Ý tưởng, mục tiêu của Quý khách là rất quan trọng để chúng tôi biết Quý khách muốn gì và cần gì. Cho dù Quý khách là người chỉ mới bắt đầu với ý tưởng kinh doanh của mình, chúng ta sẽ thảo luận mọi thứ cùng với nhau. Những gì chúng ta có thể làm và không thể làm, những gì nhất định làm và những gì là lãng phí tiền bạc.

02
ico

NỘI DUNG

Nội dung chính là yếu tố quan trọng để đưa thứ hạng website của Quý khách lên top đầu google, hơn thế nữa nó giúp Quý khách gửi thông điệp của thương hiệu đến khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn.

Quý khách cần cung cấp cho DAgency những nội dung chất lượng, hình ảnh và video hấp dẫn để đảm bảo website có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

03
ico

LẬP TRÌNH

Không giống với thiết kế website theo yêu cầu, mẫu giao diện đã có sẵn. Việc của DAgecny là cụ thể hóa ý tưởng của Quý khách qua từng dòng code.

Trong giai đoạn này, Quý khách có thể theo dõi tiến độ công việc qua test site.

04
ico

KIỂM LỖI WEBSITE

Sau khi website hoàn thành việc viết mã. Tính năng kỹ thuật, giao diện website đã hoàn thiện. Đây là lúc DAgency cùng Quý khách kiểm lỗi, sửa lỗi và chuẩn bị các tài liệu cần thiết khác như: hướng dẫn sử dụng, thông tin tài khoản...

05
ico

BÀN GIAO KHÁCH HÀNG

Quá trình kiểm lỗi website đã hoàn tất. DAgency sẽ lập biên bản bàn giao website cho Quý khách.

Thông tin bàn giao bao gồm: tài khoản quản trị tên miền, tài khoản quản trị hosting, hướng dẫn sử dụng website và toàn bộ source code website.

BẢNG GIÁ WEBSITE

dagencystrelica