GIỚI THIỆU LỊCH SỬ VÀ KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Đội ngũ của chúng tôi gồm những người chuyên làm outsourcing cho thị trường Nhật Bản, một trong những thị trường quy mô, yêu cầu cao và khó tính bậc nhất. Với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm làm việc, chúng tôi tin mình hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khó nhằn nhất của khách hàng.

Mục tiêu chính của chúng tôi là đồng hành và phát triển cùng khách hàng. Chỉ khi khách hàng phát triển, DAgency mới phát triển. Đó là lý do tại sao chúng tôi phụ trách toàn bộ dự án từ khâu lên ý tưởng ban đầu, đến thiết kế và lập trình. Nhờ kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm, chúng tôi biết cách tối ưu ứng dụng của khách hàng để có hiệu suất và bảo mật tốt nhất.

Chúng tôi làm?

ico

Websites

ico

Thiết kế giao diện Website

ico

Thiết kế

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE

01
ico

Nghiên cứu và lập kế hoạch

Mọi thứ bắt đầu từ Quý khách. Ý tưởng, mục tiêu của Quý khách là rất quan trọng để chúng tôi biết Quý khách muốn gì và cần gì. Cho dù Quý khách là người chỉ mới bắt đầu với ý tưởng kinh doanh của mình, chúng ta sẽ thảo luận mọi thứ cùng với nhau. Những gì chúng ta có thể làm và không thể làm, những gì nhất định làm và những gì là lãng phí tiền bạc.

02
ico

NỘI DUNG

Nội dung chính là yếu tố quan trọng để đưa thứ hạng website của Quý khách lên top đầu google, hơn thế nữa nó giúp Quý khách gửi thông điệp của thương hiệu đến khách hàng mục tiêu dễ dàng hơn.

DAgencty sẽ cùng Quý khách lên ý tưởng để xây dựng nên một bộ nội dung chất lượng, hình ảnh và video hấp dẫn. Khai thác đúng yếu tố trọng tâm của người xem, giúp website có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

03
ico

THIẾT KẾ GIAO DIỆN

Trong giai đoạn này, sau khi thu thập yêu cầu của Quý khách, DAgency sẽ phác thảo giao diện và các tính năng website theo ý tưởng của Quý khách qua Wireframe.

Khi hai bên thống nhất được bản thảo cuối cùng, DAgency chuyển qua bước thiết kế giao diện trên phần mềm chuyên dụng như: Photoshop, Ai...

04
ico

LẬP TRÌNH

Khi Quý khách phê duyệt thiết kế giao diện, chúng tôi sẽ bắt đầu lập trình website, ứng dụng. Không triết lý cao siêu, DAgency có nhiệm vụ hoàn thành mọi yêu cầu trong hợp đồng.

Trong giai đoạn này, Quý khách có thể theo dõi tiến độ công việc qua test site và báo cáo công việc hàng tuần.

05
ico

KIỂM LỖI WEBSITE

Sau khi website hoàn thành việc viết mã. Tính năng kỹ thuật, giao diện website đã hoàn thiện. Đây là lúc DAgency cùng Quý khách kiểm lỗi, sửa lỗi và chuẩn bị tài liệu cần thiết khác như: hướng dẫn sử dụng, thông tin tài khoản...

06
ico

BÀN GIAO KHÁCH HÀNG

Quá trình kiểm lỗi website đã hoàn tất. DAgency sẽ lập biên bản bàn giao website cho Quý khách.

Thông tin bàn giao bao gồm: tài khoản quản trị tên miền, tài khoản quản trị hosting, hướng dẫn sử dụng website và toàn bộ source code website.

07
ico

BẢO TRÌ

Mọi thứ phải hoạt động hoàn hảo trong suốt quá trình vận hành website. Đó là lý do, bộ phận CSKH của DAgency luôn online 24/7 để hỗ trợ khách hàng, và đưa ra bản vá lỗi nếu cần.

08
ico

TỐI ƯU HÓA TỈ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Quý khách mong muốn bán được nhiều sản phẩm hơn nữa? DAgency có bộ phận chuyên biệt giúp Quý khách thực hiện điều đó. Chúng tôi cài đặt Google Analytics, Google Search Console, Google Tag Manager, A/B testing để thu thập dữ liệu khách hàng, đo lường CTR, CR...từ đó đưa ra danh sách đầu việc cần làm để cải thiện website.

BẢNG GIÁ WEBSITE

dagencystrelica