Về DAgency

BẠN CÓ NHU CẦU TIẾP THỊ TRÊN NỀN TẢNG SỐ ? 

Bạn là doanh nghiệp, tổ chức vừa và nhỏ đang có nhu cầu tiếp thị trên nền tảng trực tuyến, tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả?

Nhưng bạn không am hiểu nhiều về các kênh tiếp thị, bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về chi phí quá cao ở những đơn vị khác cũng như về chi phí dịch vụ đi kèm, và bạn đang cần người tư vấn?

Đừng lo lắng, hãy chọn ngay DAGENCY, chúng tôi sẽ sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Mr.Phan Văn Tiến PHP Engineer

DAGENCY là kẻ làm thuê tận tụy, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ về Digital Marketing - truyền thông, tiếp thị trên nền tảng trực tuyến phục vụ các doanh nghiệp khối SMEs.

Thành viên DAGENCY là những người hoạt động trong những lĩnh vực khác nhau: Seo, Google Adsword, Media, Brand, Development, Design.

Những người đã trải qua nhiều vị trí công tác và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đặc điểm chung là chuyên môn sâu và sự trung thực với từng khách hàng.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

DAGENCY quan niệm, sự phát triển của quý khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của DAGENCY. Bởi lẽ quý khách hàng phát triển, DAGENCY phát triển.  Do đó DAGENCY luôn làm việc với phương châm trung thực trong tư vấn, làm việc và báo cáo. Mọi hoạt động đều đem lại hiệu quả thiết thực cho quý khách hàng.  

Với tầm nhìn đó, DAGENCY luôn cố gắng không ngừng để trở thành nơi cung cấp cho các doanh nghiệp, tổ chức SMEs một hệ sinh thái bán hàng đa kênh trên nền tảng trực tuyến.

Đây chính là điểm khác biệt của D Agency - Do Different.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

• Liên tục cải tiến, sáng tạo.

• Xây dựng, kiến tạo những sản phẩm có giá trị cho xã hội.

• Xây dựng 1 tập thể mạnh để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp, tổ chức.